Nữ sinh lớp 10 bị túm tóc, đánh dã man trước cổng trường

( Báo Hà Tĩnh ) Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một nữ sinh ở Hà Tĩnh bị hai cô gái lao vào túm tóc, tát túi bụi vào mặt, chửi bới… ngay trước cổng trường ở Hà Tĩnh.

Ngày 12/2, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị hai cô gái đánh trước cổng trường THPT Hồng Lĩnh, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), báo Zing.vn đưa tin.

Theo nội dung clip, một cô gái đội mũ bảo hiểm màu đỏ liên tục giật tóc, đấm đá vào người nữ sinh rồi buông những lời đe dọa. Một cô gái áo đen khác sau đó cũng lao vào đấm, tát vào mặt nạn nhân. Lúc nạn nhân bị hành hung, dù có nhiều người đứng xem nhưng không ai can ngăn.

Sự việc chỉ dừng lại khi một nam thanh niên thấy nạn nhân bị lột đồ, đã chạy lại can ngăn, đẩy hai người phụ nữ hành hung ra. Hai kẻ hành hung sau đó bỏ đi.


Nữ sinh liên tục bị hai cô gái túm tóc, tát túi bụi vào mặt ngay trước cổng trường. Ảnh cắt từ clip.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 11/2. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương xác minh, xuống hiện trường triệu tập những người liên quan để làm rõ sự việc, theo tin trên báo Hà Tĩnh.

Tại cơ quan công an, 2 người nữ có hành vi đánh người được xác định là Phùng Thị Khánh Linh (SN 1994) và Phùng Thị Hằng Nga (SN 1999, học sinh lớp 12G Trường THPT Hồng Lĩnh); nữ sinh bị đánh là Lê Tường Uyên (SN 2001, học sinh lớp 10 I, Trường THPT Hồng Lĩnh).

Theo lời khai của bị hại và 2 đối tượng đánh nữ sinh, trước đây bố mẹ Khánh Linh có vay tiền của bố mẹ Uyên. Thấy Linh sau khi đi nước ngoài về có xe máy SH nên Uyên nhắn tin qua Hằng Nga với nội dung đòi nợ. Nhận được tin nhắn, Hằng Nga liền báo lại, bực tức Khánh Linh đã đến trường tìm đánh Uyên.

Hiện, Công an Hồng Lĩnh đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Hãy cho ý kiến

BÁO HÀ TĨNH

Email của bạn được giữ bí mật.


*