Gấp: Thiếu nữ xinh đẹp mất tích khi đi phượt cùng người lạ gia đình nhờ giúp đỡ

Báo Hà Tĩnh

( Báo Hà Tĩnh )  Trên khắp diễn đàn phượt mạng xã hội đều chia sẻ thông tin kêu gọi tìm kiếm một nữ sinh sau khi đi phượt cùng một nhóm bạn lạ.

Vài ngày nay, trên khắp diễn đàn phượt mạng xã hội đều chia sẻ thông tin kêu gọi tìm kiếm một nữ sinh sau khi đi phượt cùng một nhóm bạn lạ.

Theo thông tin từ bạn bè của cô gái này đăng tải trên một diễn đàn phượt uy tín cho biết, cô gái teen Nhàn có nick facebook Nhàn Nguyễn (sinh năm 1995, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), đang là sinh viên của trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Mấy hôm trước có tham gia cung phượt Quảng Ninh cùng một nhóm lạ, hôm thứ 4 (16/11) có nhắn tin về cho biết đang ở Quảng Châu, Trung Quốc và từ đó biệt vô âm tín.

Trước đó, từ những người thân trong gia đình, bạn bè của cô đã đăng tải nhiều bài viết cầu cứu sự giúp đỡ của cư dân mạng và thông tin này nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.

mat tich khi di phuot cun

Người thân và bạn bè đang rất lo lắng vì không liên hệ được với cô.

Liên quan đến sự việc trên, sáng nay (20/11) anh Ngọc – anh trai của bạn Nhàn xác nhận rằng chưa nhận được thông tin nào về cô em gái trong suốt nhiều ngày qua.

Anh Ngọc cho rằng Nhàn đã mất tích một cách khá bí ẩn. “Hiện tại, gia đình tôi cũng không hề có bất cứ thông tin nào của những người bạn đi cùng em”, anh Ngọc nói.

Gia đình cũng đang ngóng chờ tin tức của cô thông qua cộng đồng mạng. Sau khi nhận được lời chỉ dẫn nên tìm kiếm ở Móng Cái, anh Ngọc cho biết chiều nay sẽ xuất phát đến đây và hy vọng sớm tìm được em gái mình.

Gia đình hiện cũng đã báo cơ quan công an nơi bạn Nhàn tạm trú tại phường Đống Đa (Hà Nội).

mat tich khi di phuot cun

Chân dung cô nàng xinh đẹp bị mất tích khi đi phượt cùng người lạ.

Bạn của Trần Dũng (bạn của Nhàn) cho biết, trước khi đi, cô không chia sẻ thông tin với bạn bè mà chỉ lên một diễn đàn phượt đăng tải bài viết muốn tìm xế đồng hành trong chuyến đi.

Theo những người bạn cùng lớp của, cô đã nhắn tin cho một người bạn nhờ xin nghỉ học ngày 14 và 18/11.

Những người bạn vô cùng lo lắng khi biết không biết rõ cô đi cùng ai và hiện tại chỉ biết chia sẻ thông tin để tìm thêm hy vọng sớm tìm thấy tung tích của Nhàn.

Một vài người đưa ra ý kiến bình luận nghi ngờ rằng có thể thiếu nữ này đã bị lừa bán sang Trung Quốc, khuyên gia đình có thể nhờ người dò hỏi thông tin ở khu vực cửa khẩu Móng Cái và nên sớm liên hệ cơ quan chức năng để được hỗ trợ tốt nhất.

Trước đó, đã có không ít vụ việc liên quan đến câu chuyện các cô gái mất tích trên những cung đường phượt, như gần đây nhất là trường hợp mất tích của một cô gái trẻ tên Thuần mất tích vào tháng 9 vừa qua. May mắn sau hơn 1 tuần cô gái này đã trở về nhà.

Hãy cho ý kiến

BÁO HÀ TĨNH

Email của bạn được giữ bí mật.


*